Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH AN TOÀN THỰC PHẨM KẸO HỒNG SÂM

Hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều sản phẩm kẹo bổ sung các chất chiết xuất từ nhân sâm, giúp tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, kẹo hồng sâm còn bổ sung vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy sự hình thành collagen, kích hoạt enzyme, tham gia chuyển hóa cholesterol. Tuy nhiên, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường thì doanh nghiệp phải công bố hợp quy hay phù hợp quy định An toàn thực phẩm và đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Hiện tại là Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế).
Công ty An chi phương chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn công bố sản phẩm trên toàn quốc, mọi nhu cầu hay thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

THÀNH PHẦN HỒ SƠ:
1. Đối với sản phẩm được sản xuất trong nước:
-Giấy phép kinh doanh sao y công chứng
-Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sao y công chứng
-Hợp đồng gia công sao y công chứng (trong trường hợp nhờ đơn vị khác gia công)
-Mẫu sản phẩm
-Thông tin sản phẩm: Thành phần cấu tạo sản phẩm, hạn sử dụng…
2. Đối với sản phẩm nhập khẩu:
-GPKD sao y công chứng
-Sale contract
-Mẫu sản phẩm
-Thông tin sản phẩm: Thành phần cấu tạo sản phẩm, hạn sử dụng…
II. QUY TRÌNH CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG TẠI AN CHI PHƯƠNG, QUẬN 10, TP.HCM
-Tiếp nhận thông tin, tài liệu từ khách hàng: giấy phép kinh doanh,  thông tin sản phẩm,…
-Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm
-Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng
-Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi nhận được giấy chứng nhận và giao giấy chứng nhận cho khách hàng.
III. HIỆU LỰC CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN:
3 năm kể từ ngày ra giấy
An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0987.170.544  để được tư vấn và cung cấp thông tin về hướng dẫn công bố phù hợp an toàn thực phẩm kẹo hồng sâm một cách chuyên nghiệp nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét