Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017

ĐĂNG KÝ VSATTP CHO SƠ SỞ SẢN XUẤT HẠNH NHÂN

        Để giúp cho người tiêu dùng an tâm sử dụng hạnh nhân thì các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này hãy làm thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đây là điều kiện tiên quyết bắt buộc phải có khi cơ sở sản xuất, doanh nghiệp bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm này. Nếu có thắc mắc không hiểu các thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở, doanh nghiệp mình tại Bộ Y tế như thế nào? Thì Công ty An Chi Phương xin được tư vấn, hướng dẫn vấn đề này giúp cho việc đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm được nhanh chóng và thuận lợi.
      Hạt hạnh nhân vốn gắn liền với danh hiệu “hạt trường thọ” bởi hạnh nhân chứa lượng chất dinh dưỡng phong phú như: magiê, vitamin E, chất xơ… rất có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt, nhiều chuyên gia đã khuyến khích chúng ta nên dùng hạt hạnh nhân thường xuyên vì không những tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho làn da của bạn.

        Ưu điểm của hạt hạnh nhân chính là dễ ăn và hợp khẩu vị với nhiều người. Vì thế hãy thêm loại hạt này vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của gia đình bạn. 
        Để giúp cho người tiêu dùng an tâm sử dụng hạnh nhân thì các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này hãy làm thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Đây là điều kiện tiên quyết bắt buộc phải có khi cơ sở sản xuất, doanh nghiệp bước chân vào lĩnh vực kinh doanh thực phẩm này.
      Nếu có thắc mắc không hiểu các thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở, doanh nghiệp mình tại Bộ Y tế như thế nào? Thì Công ty An Chi Phương xin được tư vấn, hướng dẫn vấn đề này giúp cho việc đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm được nhanh chóng và thuận lợi.
I. Thành phần hồ sơ:
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận;
- Giấy phép kinh doanh
- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ
- Giấy khám sức khoẻ và tập huấn kiến thức của chủ cơ sở và nhân viên 
* Số lượng hồ sơ: 01 bộ
II. Quy trình thực hiện công việc của An Chi Phương:
- Tiếp nhận thông tin, tài liệu từ khách hàng: giấy phép kinh doanh, thông tin nhân viên,…
- Lên kế hoạch khảo sát cơ sở mặt bằng
- Tư vấn cơ sở mặt bằng và các vấn đề liên quan về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi nhận được giấy chứng nhận và giao giấy chứng nhận cho khách hàng.
III. Hiệu lực giấy chứng nhận:
3 năm kể từ ngày ra giấy
An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0987.170.544 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ xin Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất hạnh nhân một cách chuyên nghiệp nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét