Hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời những chai sốt trộn salad ngon như nhà hàng, tuy nhiên vẫn chưa rõ thủ tục thực hiện trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường phải được doanh nghiệp Công bố hợp quy hoặc Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm và đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Hiện tại là Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế). Công ty An chi phương chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn công bố các sản phẩm trên toàn quốc, mọi nhu cầu hay thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.
Lịch sử ẩm thực ghi lại người La Mã đã tạo ra món salad. Lúc ấy, người ta trộn rau xanh với dầu ăn, muối và giấm. Ăn salad giúp tăng cường chất xơ, vitamin và khoáng chất cho cơ thể, đồng thời giảm cân hiệu quả. Ở Việt Nam, salad được thể hiện dưới hình thức của món gỏi. Rau củ tươi trộn với nước mắm chua ngọt, ớt và tiêu.
Sốt châu Âu thường có vị thơm từ giấm trái cây, rượu trái cây và thêm đường, tiêu, có thể thêm mật ong để có vị ngọt thanh. Ngoài ra, nếu xét theo công thức, các đầu bếp thường chia sốt làm hai loại là sốt béo và sốt không béo. Sốt béo với nguyên liệu chính là mayonnaise. Sốt không béo với nguyên liệu chính là giấm.
Rau củ luôn là liều thuốc bổ cho làn da và rất cần thiết cho sức khỏe của bạn, trong đó salad là món được khá nhiều người yêu thích. Để trộn được món salad chất lượng, ngoài việc lựa chọn các nguyên liệu thì việc đảm bảo vệ sinh cũng như sự khéo léo trong quá trình làm là rất quan trọng.
Hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời những chai sốt trộn salad ngon như nhà hàng, bạn có thể dễ dàng tìm mua tại siêu thị, các cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, mọi sản phẩm thực phẩm trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường phải được doanh nghiệp Công bố hợp quy hoặc Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm và đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Hiện tại là Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y Tế).
Công ty An chi phương chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn công bố các sản phẩm trên toàn quốc, mọi nhu cầu hay thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.
I.THÀNH PHẦN HỒ SƠ:
1.Đối với sản phẩm được sản xuất trong nước:
-Giấy phép kinh doanh sao y công chứng
-Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sao y công chứng
-Hợp đồng gia công sao y công chứng (trong trường hợp nhờ đơn vị khác gia công)
-Mẫu sản phẩm
-Thông tin sản phẩm: Thành phần cấu tạo sản phẩm, hạn sử dụng…
2.Đối với sản phẩm nhập khẩu:
-GPKD sao y công chứng
-Sale contract
-Mẫu sản phẩm
-Thông tin sản phẩm: Thành phần cấu tạo sản phẩm, hạn sử dụng…
II.QUY TRÌNH CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG TẠI AN CHI PHƯƠNG, QUẬN 10, TP.HCM
-Tiếp nhận thông tin, tài liệu từ khách hàng: giấy phép kinh doanh, thông tin sản phẩm,…
-Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm
-Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng
-Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi nhận được giấy chứng nhận và giao giấy chứng nhận cho khách hàng.
III. HIỆU LỰC CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN: 3 năm kể từ ngày ra giấy
An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0120.676.9868 để được tư vấn và cung cấp thông tin về hướng dẫn công bố hợp quy an toàn thực phẩm sốt salad một cách chuyên nghiệp nhất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét