Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

CÔNG BỐ PHỞ LY ĂN LIỀN TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến phở ly ăn liền đã trở thành một phiên bản thay thế phở tươi truyền thống. Chỉ mất từ 3 đến 5 phút chế biến là chúng ta đã có ngay một bữa ăn ngon lành. Sự tiện lợi của phở ăn liền không chỉ là tiết kiệm thời gian, dễ chế biến, dễ mang đi xa, giá cả hợp lý mà quan trọng hơn là giúp bạn thưởng thức được món ăn yêu thích mà có được cả lượng dưỡng chất cần thiết trong bữa ăn. Chính vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm chế biến sẵn, nên lưu ý chọn mua của những thương hiệu có uy tín, sản phẩm đạt chất lượng cao. Ngoài ra cũng cần lưu ý về hương vị, thành phần dưỡng chất, hạn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.
Ngày nay, người Việt ăn phở bất cứ lúc nào, sáng trưa, chiều tối, đêm khuya. Thế nhưng, trong cuộc sống bận rộn bạn không đủ thời gian đến quán ăn phở vì giờ nghỉ nơi công sở quá ít hoặc muốn ăn phở tại nhà mà có được tô phở thơm ngon là cả một quá trình nấu phở rất công phu. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến phở ly ăn liền đã trở thành một phiên bản thay thế phở tươi truyền thống. Chỉ mất từ 3 đến 5 phút chế biến là chúng ta đã có ngay một bữa ăn ngon lành. Sự tiện lợi của phở ăn liền không chỉ là tiết kiệm thời gian, dễ chế biến, dễ mang đi xa, giá cả hợp lý mà quan trọng hơn là giúp bạn thưởng thức được món ăn yêu thích mà có được cả lượng dưỡng chất cần thiết trong bữa ăn.
Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến người tiêu dùng băn khoăn và lo lắng nhất vẫn là chất lượng của loại thực phẩm này, khi có rất nhiều nguy cơ ẩn chứa trong mỗi sản phẩm: chất bảo quản, chống ẩm mốc, chất phụ gia… Đó là chưa kể nguồn gốc nguyên liệu của mỗi loại sản phẩm, quy trình chế biến và các khâu xử lý như sấy, rán… khiến nguyên liệu bị mất đi chất dinh dưỡng tự nhiên và cũng có thể bị nhiễm khuẩn. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản phẩm chế biến sẵn cũng khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. 

Chính vì vậy, khi lựa chọn các sản phẩm chế biến sẵn, nên lưu ý chọn mua của những thương hiệu có uy tín, sản phẩm đạt chất lượng cao. Ngoài ra cũng cần lưu ý về hương vị, thành phần dưỡng chất, hạn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.  Do vậy, các cơ sở sản xuất, kinh doanh mặt hàng này cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng. Điều này giúp người tiêu dùng yên tâm sử dụng sản phẩm mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Công ty An Chi Phương chúng tôi xin được cung cấp dịch vụ công bố phở ly ăn liền giúp cơ sở sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh tiết kiệm thời gian tối đa trong các thủ tục hồ sơ.
I.Thành phần hồ sơ:
* Đối với sản phẩm sản xuất trong nước:
- Giấy phép kinh doanh sao y công chứng
- Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sao y công chứng
- Mẫu sản phẩm
- Thông tin sản phẩm: Thành phần cấu tạo sản phẩm, hạn sử dụng…
* Đối với sản phẩm nhập khẩu:
- Giấy đăng ký kinh doanh;
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm;
- Mẫu sản phẩm;
- Thông tin sản phẩm: Thành phần cấu tạo sản phẩm, hạn sử dụng…
II. Quy trình thực hiện công việc công bố của An Chi Phương:
- Tiếp nhận thông tin, tài liệu từ khách hàng: giấy phép kinh doanh,  thông tin sản phẩm,…
- Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm
- Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi nhận được giấy chứng nhận và giao giấy chứng nhận công bố cho khách hàng.
III.Hiệu lực giấy chứng nhận: 3 năm kể từ ngày ra giấy chứng nhận
An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0987.170,544 để được tư vấn và cung cấp thông tin về Công bố phở ly ăn liền một cách chuyên nghiệp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét