Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

ĐĂNG KÝ VSATTP CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT DỤNG CỤ ĐỰNG THỰC PHẨM TẠI TP.HCM

Để có cơ sở đánh giá chất lượng và giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khỏe thì cơ sở sản xuất cần đảm bảo quy trình sản xuất đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của BYT đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dụng cụ đựng thực phẩm nhằm mục đích đảm bảo thực phẩm an toàn đối với sức khỏe, tính mạng con người. Đối với cơ sở sản xuất dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Ban An toàn vệ sinh thực phẩm của thành phố có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.
Dụng cụ đựng thực phẩm là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, có chức năng bảo quản, bảo vệ giúp thực phẩm không bị tác động bởi các yếu tố độc hại từ môi trường. Dụng cụ đựng thực phẩm phải được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, bảo đảm không có các chất độc hại, mùi vị lạ vào thực phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng, an toàn thực phẩm.

Để có cơ sở đánh giá chất lượng và giúp người tiêu dùng yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm an toàn cho sức khỏe thì cơ sở sản xuất cần đảm bảo quy trình sản xuất  đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của BYT  đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dụng cụ đựng thực phẩm nhằm mục đích đảm bảo thực phẩm an toàn đối với sức khỏe, tính mạng con người. Đối với cơ sở sản xuất dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của Ban An toàn vệ sinh thực phẩm của thành phố có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.



Công ty An Chi Phương của chúng tôi là công ty tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực xin cấp giấy phép đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất dụng cụ đựng thực phẩm. Quy trình xin giấy phép được phù hợp hóa của An Chi Phương đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí trước lúc đưa sản phẩm ra thị trường.
I. THÀNH PHẦN HỒ SƠ:
- GPKD sao y công chứng
- Danh sách nhân viên tham gia tập huấn và khám sức khỏe;
- Bản vẽ sơ đồ mặt bằng hoàn chỉnh của cơ sở;
- Hồ sơ và chứng từ nguồn nguyên liệu đầu vào;
- Kết quả kiểm nghiệm thành phẩm;
II. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VSATTP TẠI AN CHI PHƯƠNG, QUẬN 10, TP.HCM
- Tiếp nhận thông tin, tài liệu từ khách hàng.
- Hướng dẫn đăng ký tập huấn và khám sức khỏe;
- Khảo sát và tư vấn cơ sở theo quy trình một chiều;
- Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi nhận được giấy chứng nhận và giao giấy chứng nhận cho khách hàng.
III. HIỆU LỰC CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN:
3 năm kể từ ngày ra giấy

An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0987.170.544  để được tư vấn và cung cấp thông tin về hướng dẫn đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất dụng cụ đựng thực phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét