Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm lẫn chất lượng và sức khỏe cho người tiêu dùng thì việc công bố chất lượng kẹo dẻo là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh.
Cùng với sự phát triển của xã hội thì mức sống của con người ngày càng nâng cao, nhu cầu về ăn uống ngày càng tăng đòi hỏi sự hoàn thiện vể chất lượng và mới lạ hơn. Do đó, ngành sản xuất bánh kẹo nói chung và sản xuất kẹo dẻo nói riêng ngày càng phát triển và mang tính đa dạng hơn. Kẹo dẻo ra đời là nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ. Kẹo dẻo được làm từ pectin và nha, nó được làm lần đầu tiên ở Đức vào những năm 1900.
Những năm gần đây, trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng xuất hiện nhiều loại kẹo dẻo mới lạ và đa dạng về cấu trúc, màu sắc, hương vị. Không chỉ là những viên kẹo đơn thuần về tính dẻo, ăn để giải trí mà còn được bổ sung thêm một lượng nhất định các sinh tố, chất khoáng cần thiết cho cơ thể.
Tuy nhiên, Kẹo dẻo ngày nay đa phần làm từ gelatin, chất tạo ngọt, hương vị và phẩm màu. Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm lẫn chất lượng và sức khỏe cho người tiêu dùng thì việc công bố chất lượng kẹo dẻo là điều bắt buộc đối với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh.
Hiện nay, thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng khá phức tạp nhưng đây là thủ tục bắt buộc mà các doanh nghiệp cần phải tiến hành. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp mất nhiều thời gian cho việc công bố chất lượng do không nắm rõ luật, lúng túng trong chuẩn bị tài liệu hồ sơ, nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước.
Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp thực hiện việc công bố chất lượng kẹo dẻo dễ dàng hơn, Công ty An Chi Phương đã và đang làm tốt công tác hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp, giúp sản phẩm sớm được thông qua, xuất hiện công khai hợp pháp trên thị trường.
I. Thành phần hồ sơ:
- GPKD sao y công chứng;
- Mẫu sản phẩm;
- Thông tin sản phẩm: Thành phần cấu tạo sản phẩm, hạn sử dụng…
II. Quy trình thực hiện công việc công bố của An Chi Phương:
- Tiếp nhận thông tin, tài liệu từ khách hàng: giấy phép kinh doanh, thông tin sản phẩm,…
- Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm
- Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi nhận được giấy chứng nhận và giao giấy chứng nhận công bố cho khách hàng.
III. Hiệu lực giấy chứng nhận:
3 năm kể từ ngày ra giấy chứng nhận
An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0987.170.544 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ công bố chất lượng kẹo dẻo một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm cho các sản phẩm khác của chúng tôi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét