Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

XIN GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CƠ SỞ SẢN XUẤT THẠCH RAU CÂU

Thạch rau câu là món ăn quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là trẻ em. Hiện nay, xuất hiện nhiều loại rau câu có chứa các chất phụ gia độc hại, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. 
Vì vậy, các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất thạch rau câu cần phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, an toàn cho sức khỏe con người, để không bị xử phạt hành chính và tạo lòng tin với khách hàng. Vậy thủ tục xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vsattp như thế nào?

An Chi Phương xin được đồng hành với các doanh nghiệp trong vấn đề giải quyết các thủ tục xin cấp phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất. Sau đây xin hướng dẫn các thủ tục đăng ký Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất.
I. THÀNH PHẦN HỒ SƠ

II. QUY TRÌNH THỰC HIỆN
III. HIỆU LỰC GIẤY CHỨNG NHẬN
  3 năm kể từ ngày ra giấy chứng nhận

An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0987.170.544 để được tư vấn và cung cấp thông tin về Dịch vụ làm giấy VSATTP một cách chuyên nghiệp nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét