Keo ong (tiếng Anh: propolis, bee glue) là một hỗn hợp mà ong mật thu thập từ các chồi cây, nhựa cây, và các nguồn thực vật khác. Nó được sử dụng như một chất trám cho các không gian mở không mong muốn trong tổ ong. Keo ong được sử dụng để lấp kín những khoảng trống nhỏ (khoảng 6 mm hoặc ít hơn), trong khi các không gian lớn hơn thường được lấp đầy với sáp ong. Màu sắc của nó tùy thuộc vào nguồn thực vật của nó, trong đó màu nâu sẫm là phổ biến nhất. Keo ong khá dính ở nhiệt độ phòng, 20 °C (68 °F). Ở nhiệt độ thấp, nó trở nên cứng và rất giòn. Các phân tử có hoạt tính y dược trong keo ong là chất flavonoid, axit phenolic và este của chúng. Các thành phần này có nhiều tác dụng chống lại vi khuẩn, nấm và virus. Ngoài ra, keo ong và các thành phần có trong keo ong có tác dụng chống viêm và điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch. Hơn nữa, chúng đã được chứng minh là có khả năng làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol trong cơ thể.
Ngày nay, trên thị trường bày bán khá nhiều những sản phẩm keo ong nhưng cũng có không ít trong số đó là hàng kém chất lượng, không nên dùng.
Cũng như các sản phẩm thực phẩm khác để được lưu hành hợp pháp trên thị trường bắt buộc phải công bố chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu đó của doanh nghiệp, Công ty An Chi Phương chúng tôi xin được cung cấp các dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm như sau:
I. Thành phần hồ sơ:
II. Quy trình thực hiện công việc công bố của An Chi Phương:
III. Hiệu lực giấy chứng nhận:
3 năm kể từ ngày ra giấy chứng nhận
An Chi Phương luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ công bố chất lượng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng và tư vấn miễn phí các dịch vụ sao cho thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Nếu bạn đang thắc mắc về thủ tục hoặc vướng mắc hồ sơ hành chính, thủ tục công bố chất lượng sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Liên hệ: 0987170544, 028.6679.7159
Email: diemmy@anchiphuong.com
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét