Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Công bố phù hợp an toàn thực phẩm hạt dẻ lột vỏ nướng nhập khẩu từ Úc

Hiện nay hạt dẻ được nhiều nhà cung ứng nhập khẩu khá nhiều từ các nước khác nhau, đặc biệt nhập khẩu từ Úc, sản phẩm hạt dẻ trước khi lưu hành ra thị trường Việt Nam cần thực hiện thủ tục công bố chất lượng sản phẩm tại Cục An Toàn Thực Phẩm - BYT.
Khi thời tiết bắt đầu chuyển đông, ngoài đường những xe bán khoai nướng, bắp nướng, hạt dẻ nướng với mùi thơm khó cưỡng lại được. Chắc chắn không dưới một đôi lần bạn bắt gặp những xe đẩy bán hạt dẻ lùi tro khi đang dạo phố hay hối hả trên con đường về nhà. Hạt dẻ nướng là món ăn vặt tốt cho sức khỏe, không có gì tuyệt hơn là ngồi trong nhà, xem bộ film yêu thích cùng một đĩa hạt dẻ nướng thơm lừng, béo ngậy trong những ngày mùa đông lạnh giá.

Hạt dẻ còn gọi là sơn hạch đào, đây là hạt của cây dẻ có tên khoa học là Castanea Mollissima, thuộc họ sồi dẻ (Fagaceae). Thành phần chủ yếu của hạt dẻ gồm có tinh bột, protein, lipit, các vitamin B1, B2, C và các khoáng chất. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong tất cả các loại hạt chỉ duy nhất hạt dẻ có chứa vitamin C. Các loại hạt dẻ khô chứa lượng vitamin khá cao. Bên cạnh đó, với thành phần giàu tinh bột nên loại hạt này có khả năng cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể.

Khi chọn mua hạt dẻ cần để ý đến những hạt dẻ to nếu bạn muốn làm bánh vì hạt dẻ bùi nhưng lại ít ngọt . Hạt dẻ nhỏ để rang ăn thì ít bùi nhưng ngọt hơn hạt dẻ to. Không nên rang hạt dẻ đến mức cháy khét vì sẽ làm giảm đi hàm lượng dưỡng chất trong hạt dẻ. Khi ăn hạt dẻ cũng cần chú ý không ăn các loại hạt đã có dấu hiệu mốc hỏng, bảo quản hạt dẻ nơi thoáng mát, sạch sẽ, phòng mối mọt. Khi bóc hạt dẻ nếu thấy màu sắc bên trong thay đổi thì cần phải bỏ ngay. 

Đối với các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh hạt dẻ thì việc đăng ký chất lượng hàng hoá không những nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để một sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường. Chính vì vậy, Công bố phù hợp an toàn thực phẩm hạt dẻ lột vỏ nướng là việc làm cần thiết hiện nay của các cơ sở sản xuất để đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng trong giai đoạn VSATTP báo động như hiện nay.

Để tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí một cách tối đa trong quá trình thực hiện Công bố phù hợp an toàn thực phẩm hạt dẻ lột vỏ nướng quý khách hãy liên hệ với Công ty An Chi Phương của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

I.Thành phần hồ sơ:
- GPKD sao y công chứng;
- Mẫu sản phẩm;
- Thông tin sản phẩm: Thành phần cấu tạo sản phẩm, hạn sử dụng…

II. Quy trình thực hiện công việc công bố của An Chi Phương:
- Tiếp nhận thông tin, tài liệu từ khách hàng: giấy phép kinh doanh,  thông tin sản phẩm,…
- Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm
- Tiến hành hoàn tất và nộp hồ sơ cho khách hàng
- Theo dõi hồ sơ và thông báo cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đến khi nhận được giấy chứng nhận và giao giấy chứng nhận công bố cho khách hàng.

III.Hiệu lực giấy chứng nhận: 3 năm kể từ ngày ra giấy chứng nhận

An Chi Phương hỗ trợ tư vấn miễn phí, giao hồ sơ, giấy phép nếu khách hàng không thể sắp xếp thời gian đến công ty. Mọi thắc mắc Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ: 0987170544, 02866797159 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Công bố phù hợp an toàn thực phẩm hạt dẻ lột vỏ nướng một cách chuyên nghiệp nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét